Ghế băng chờ nhập chất lượng nhất năm 2015

Đăng ngày 8 Tháng Sáu 2015 5:10 sáng 0 1004

       Trước nhu cầu quá lớn từ thị trường, các nhà sản xuất nội thất luôn luôn đổi mới kiểu dáng, tìm tòi sáng tạo các mẫu ghế băng chờ mới để nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp hoặc công trình thi công.

Đa số các doanh nghiệp ngày nay đã thấy được tầm quan trọng của chiếc ghế băng chờ, nó sẽ nếu giữ những “tâm hồn đang nóng chảy” khi phải chờ đợi. Lúc này đây chiếc ghế thoải mái, làm dịu nhẹ những cơn nóng chảy trong cơ thể để có một kết quả mĩ mãn.

Ngày nay ở những cơ quan công ty lớn hay bệnh viện nơi mà có nhiều người đến giao dịch, chờ dịch vụ thông thường phải có ghế băng chờ để phục vụ khách hàng, người dân ngồi chờ đến lượt để giao dịch, khám bệnh…

Tùy vào từng không gian, lĩnh vực hoạt động mà cơ quan có thể chọn lựa những mẫu ghế phù hợp nhất, nếu hàng ngày số lượng người đến chờ giao dịch đông cần phải chọn những loại ghế dài loại có nhiều ghế, thông thường sẽ có 4 ghế trở lên, nếu không gian hẹp, ít người đến giao dịch một lúc thì chúng ta nên chọn loại ghế ngắn hơn, loại 2 ghế hoặc 3 ghế để tiết kiệm diện tích.

Ghế phòng chờ có rất nhiều loại với những chất liệu, mẫu mã khác nhau, ghế chân chữ I, chân chữ T, loại ghế nhựa, ghế inox, nỉ nhìn rất sang trọng.

Dưới đây sẽ là một số mẫu ghế băng chờ thông dụng nhất hiện nay trên thị trường, với kiểu dáng đẹp màu sắc bắt mắt, sinh động.

Ghế được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất thế giới, chiếc ghế này được nội thất Tiến thành nhập từ Malaysia nên giá thành có sự chênh lên hơn với sản phẩm trong nước nhưng vẫn được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Ghế sử dụng vật liệu vải nỉ cao cấp, chất lượng đảm bảo hoàn toàn, màu sắc sinh động sang trọng.

Ghế được làm từ nhựa cao cấp không dễ bị vỡ khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt.

Ghế được thiết kế với chất liệu inox sáng bóng, chống gỉ sắt cao.