Khái quát chi tiết về những mẫu ghế lưới văn phòng cao cấp hiện đại Malaysia

Đăng ngày 29 Tháng Tám 2016 9:57 sáng 0 574

Ghế xoay lưới The Center phiên bản mới 2016 – Dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, thiết kế có sự đột phá vô cùng táo bạo về tổng thể như diện mạo bên ngoài và chất lượng bên trong. Đây được xem là bước tiến lớn trên con đường chinh phục người tiêu dùng Việt.

ghe-luoi-van-phong

Ghế lưới Bennefit

Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng ưu ái lựa chọn sử dụng ghế lưới văn phòng nhập khẩu cao cấp thay cho những sản phẩm ghế văn phòng truyền thống lỗi mốt hiện đang “tụt hạng” trên thị trường hiện nay. Bởi lẻ dòng ghế mới được tích hợp nhiều yếu tố thông minh, hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như mang đến giá trị thẩm mỹ cho tổng thể không gian văn phòng làm việc.

ghe-luoi-van-phong

Ghế lưới Hatara 01 và Fiona 02

Ghế lưới văn phòng The Center – Dòng sản phẩm đang giữ vị thế rất cao trên thị trường hiện nay. Sản xuất, gia công hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ máy móc tân tiến của Châu Âu. Kết hợp sử dụng nguyên vật liệu có sự tuyển chọn kỹ lưỡng, khắc khe nên độ bền bỉ cao và thách thức mọi tác động của môi trường. Thiết kế có sự phá cách, đơn giản, kiểu dáng hiện đại nên phù hợp với môi trường làm việc ngày càng năng động. Đặc biệt cấu tạo thông minh, sử dụng chất liệu lưới tơ tổng hợp thoáng mát, không tích nhiệt. Ngoài ra, dòng sản phẩm thế hệ mới 2016 còn được trang bị bộ điều khiển mâm 2 cần hỗ trợ cột sống người dùng một cách hữu ích.

ghe-luoi-van-phong

Ghế lưới Lauder

Khác biệt hoàn toàn so với những dòng ghế văn phòng truyền thống, ghế lưới văn phòng The Center thế hệ 2016 cho người dùng một cảm giác thoải mái, dễ chịu mà hào hứng trong quá trình ngồi làm việc. Điều này được minh chứng và thể hiện rõ ở việc người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng hơn bất kỳ dòng ghế nào khác. Một trong những chi tiết “ghi điểm” đối với người dùng là sử dụng chất liệu lưới thoáng mát, không gây cảm giác bức bí khi ngồi làm việc. Đặc biệt phần tựa lưng uốn cong ngã về sau giúp nâng đỡ cột sống lưng, bảo vệ sức khỏe người dùng cực tốt. Hệ thống mâm 2 cần hiện đại, đa năng cho phép người dùng chốt cố định ngồi một chỗ và đồng thời ngã về sau thư giản rất dễ chịu.

ghe-luoi-van-phong

Ghế lưới Sura 03 và Gonala 01

Có thể nói rằng, trên đây là những khái quát tổng thể nhất của dòng sản phẩm ghế lưới văn phòng cao cấp 2016. Và để giúp quý khách hàng có thể có một đánh giá và một cái nhìn khách quan hơn. Sau đâ, thương hiệu The Center chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu ghế đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng hiện nay. Cùng tham khảo và có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

ghe-luoi-van-phong

Ghế lưới Mac 01 và Bobbi 02

ghe-luoi-van-phong

Ghế lưới Eco 01 và Merlin 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH

ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 – 08.626.626.11 – 08.626.626.23 – 0909.04.65.29 – 0909.05.96.93 – 0909.05.69.21
Website: http://www.sieuthighevanphong.com

Bài viết liên quan