Nhìn ngắm 4 mẫu ghế lưới văn phòng tiện dụng cho phòng họp

Đăng ngày 7 Tháng Năm 2015 3:12 sáng 0 870

Thị trường nội thất hiện nay đang nóng dần, mẫu mã thiết kế  quá đa dạng nên tốc độ cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày càng cao. Đa phần mẫu thiết kế lấy cảm hứng mới lạ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngày nay với tốc độ phát triển chóng mặt, các doanh nghiệp thành lập nhiều từ đó yêu cầu thị trường nội thất cung ứng sản phẩm bàn ghế văn phòng ngày một nhiều. Trong văn phòng làm việc không thể thiếu ghế lưới văn phòng, một chiếc bàn làm việc thoải mái, và cũng không thể thiếu dòng ghế dành cho phòng họp.

Trước kia các văn phòng ưu tiên dùng ghế chân quỳ trong phòng họp, nhưng mà thời gian gần đây xu hướng sử dụng ghế lưới văn phòng chân xoay vào phòng họp khá nhiều. Sau đây sẽ là 4 dòng sản phẩm ghế lưới văn phòng chân xoay dành cho phòng họp hiện đại nhất, mà ai nhìn thấy đều phải yêu thích, sản phẩm hoàn hảo từ kích thướt, màu sắc, chất lượng…

 

Ghế lưới văn phòng chân xoay được thiết kế đơn giản, thông thoáng, thoải mái, khung kim loại sơn. Mẫu thiết kế này đang được văn phòng thế giới tin dùng. Bánh xe duy chuyển linh hoạt, chất liệu lưới mềm mại, tạo độ ngả lưng thích hợp.


Ghế lưới chân quỳ này được ưa chuộng sử dụng trong phòng họp và có thể dùng làm ghế ngồi làm việc cho nhân viên.

Trên đây là 4 dòng ghế lưới văn phòng cao cấp thích hợp cho phòng họp mà cũng tiện lợi sử dụng cho nhân viên ngồi. Hiện nay nội thất Tiến thành cũng là nhà sản xuất là nhà nhập khẩu ghế lớn, các mẫu ghế trên đang được nhập về cung ứng cho thị trường nội thất Việt. Ngoài ra nội thất Tiến thành còn chuyên cung cấp ghế phòng game đạt tiêu chuẩn chất lượng, mang phong cách của dòng ghế nhập hoàn hảo.

Bài viết liên quan