“Ngất ngây”cùng thiên đường ghế lưới The center mới nhập về

Đăng ngày 8 Tháng Bảy 2016 4:31 sáng 0 657

Nhiều khách hàng hay “gửi” những thắc mắc về “ hòm thư” của The center với mong muốn nhà sản xuất chế tạo ra những sản phẩm mới mẻ về chất liệu cũng như kiểu dáng để phù hợp với không gian làm việc trẻ trung và mới lạ, cũng như phù hợp với các trang thiết bị văn phòng. Và để đáp ứng những yêu cầu cấp thiết đó cho những khách hàng tiềm năng trong tương lai, The Center xin được ra mắt 5 mẫu ghế lưới văn phòng mới được ra lò còn “nóng hổi”.

ghe-luoi-nhan-vien-258

Ghế lưới keva

Những sản phẩm naỳ đã tạo thêm một bước bậc mạnh mẽ cho dòng nội thất văn phòng. Thiết kế phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của người Châu Á, tạo được sự thoải mái khi sử dụng với chất liệu lưới thoáng mát, không gây nóng khi ngồi trong thời gian dài.

Ghế lưới văn phòng có tay tăng chỉnh độ cao giúp thích ứng với nhiều loại bàn, chân xoay linh hoạt, có bánh xe giúp di chuyển thuận tiện hơn quanh chỗ làm việc.Màu sắc sinh động phá cách không còn bó buộc trong những gam màu truyền thống ngày xưa.

ghe-luoi-van-phong-024

Ghế lưới resi 01

Dòng ghế lưới văn phòng này với thiết kế phù hợp với nguyên lý vận động của cơ thể người, đệm mút bọc da công nghiệp hoặc simili… êm ái, tựa lưng lưới thoáng mát tạo sự thoải mái khi sử dụng.

ghe-luoi-van-phong-023

ghế lưới resi 02

Một số dòng ghế lưới văn phòng cao cấp nữa được thiết kế với gối tựa đầu làm bằng đệm mút bọc vải lưới, không những không tích nhiệt và nân đỡ cho các đốt sống lưng và cổ cho người ngồi. Hệ thống bánh xe di chuyển linh động bất cứ chỗ nào trong môi trường công sở.
So với những dòng sản phẩm ghế nhập khác thì dòng sản phẩm ghế lưới The Center được coi là sự lựa chọn sáng giá nhất cho những văn phòng hiện đại.

ghe-luoi-nhan-vien-281

Ghế lưới  Kendi

Co thể thấy rõ ngoài những tính năng cơ bản của như an toàn trong quá trình ngồi, nâng lên hạ xuống tùy chỉnh từng vóc dáng người ngồi khi có hỗ trợ của bát cần hơi mà những dòng ghế văn phòng hiện đại ngày nay phải có. Ghế lưới văn phòng có phần cải tiến mạnh mẽ và vững chãi hơn các sản phẩm sản xuất trong nước, thiết kế khung ghế bằng thép, inox, sắt, hay nhôm….chất lượng tốt có phần chịu lực tốt hơn và chắc chắn hơn và bền bỉ theo thời gian. Nệm ngồi tựa lưng làm từ chất liệu vải lưới kết hợp với lớp mousse dày hết sức nhẹ nhàng.

ghe-luoi-nhan-vien-279

Ghế lưới  Belle

Từ bây giờ các cơ quan, công ty không phải mất quá nhiều thời gian cho quá trình tìm kiếm cũng như tốn chi phí, bạn có thể sở hữu ngay cho văn phòng làm việc của mình những chiếc ghế đúng chuẩn và đạt chất lượng.
Ngoài ghế lưới văn phòng Những mẫu ghế sau đây như ghế giám đốc, ghế phòng net, ghế băng chờ, ghế nhân viên…cũng sẽ làm quý khách hàng chúng ta được hài lòng thật sự.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: http://thegioighevanphong.vn