Ghế giám đốc The Center mẫu mã chuẩn chất lượng

Đăng ngày 30 Tháng Tám 2016 8:21 sáng 0 620

Ngoài việc sản xuất và phân phối những dòng bàn thể hiện quyền lực ra thì chiếc ghế cũng rất quan trọng. Theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay thì ghế là nơi biểu tượng cho quyền lực uy quyền của người lãnh đạo. Không những thế, ngoài vấn đề về quan điểm thì chọn lọc được một cái ghế ngồi thoải mái sẽ rất có lợi cho sức khỏe và ảnh hưởng tới năng suất làm việc. Chọn lựa lựa được một cái ghế giám đốc hiện đại phù hợp cũng sẽ góp phần làm cho tổng thể phòng làm việc trở nên sang trọng chuyên nghiệp hơn trong mắt người nhìn hay quy mô của công ty trong mắt các đối tác, đối thủ tiềm năng.

ghe-giam-doc

GhếForever 01 và ghế Kaido

Về kích thước của ghế giám đốc:
Nó luôn là 1 mẫu ghế to nhất trong công ty, hoành tráng nhất để miêu tả vị trí của người mang quyền lực. Ghế luôn được mẫu mã lớn to và 1 phần tựa lưng êm ái để với thể tựa lưng ngả ra phía sau ngơi nghỉ sau các phút chốc làm việc mệt mỏi. Nó cũng phải lựa chọn sao cho hợp sở hữu đại quát phòng giám đốc trong khoảng bàn tới mẫu mã.
Trong một số điều kiện khiến cho việc và không gian khá hạn hẹp thì với thể tuyển lựa dòng ghế giám đốc gọn gàng hơn một tí và với bánh xe để thuận lợi chuyển dời.

ghe-giam-doc

ghếKennocha và ghế Alazne

Thiết kế dáng ghế giám đốc ra sao?
Thật ra, cũng là một người làm cho việc văn phòng nên đặc thù công việc của người giám đốc là ngồi nhiều lâu một chỗ và ít đi lại. Cho nên, chúng ta cần phải cân nhắc khi tuyển lựa được các dòng ghế với lưng to và cao để với thể nâng đỡ được toàn bộ phần đầu lúc ngồi nên tránh những chiếc ghế quá rẻ sẽ không liên quan, thoải mái lúc khiến cho việc.

ghe-giam-doc

Ghế Lily 01 và ghế Curtis 02

Và cuối cùng là chất liệu là yếu tố không thể nào dễ dàng bỏ qua của dòng ghế giám đốc này
Các vị lãnh đạo có thể ngồi tha hồ những chất liệu bề mặt ngồi bằng da và mặt ghếmà không lo bị bong tróc bám bẩn xấu xí. Và hơn thế nữa cũng còn thấy được uy nghi của người giám đốc nữa. tất cả những loại chất liệu bọc ghế hiện tại là da hoặc giả da và nỉ cao cấp.

ghe-giam-doc

Ghế Karla 01 và Karla 02

Ngoài chiếc ghế giám đốc ra thì trong phòng giám đốc cũng với một số loại ghế khác dành để tiếp khách hay họp nhân viên khi cần. Để ko làm mất đi tổng thể của cả căn phòng thì những dòng ghế này cũng cần được chọn lựa trong khoảng những mẫu ghế văn phòng cao cấp phục vụ trực tiếp cho việc gặp đối tác hay các vị khách quan trọng.
Công ty chúng tôi cũng là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp ghế quầy bar, ghế phòng net và một số mẫu ghế băng chờ hiện đại đang chờ đợi khác hàng trải nghiệm, khám phá.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 – 08.626.626.11 – 08.626.626.23 – 0909.04.65.29 – 0909.05.96.93 – 0909.05.69.21
Website: http://thegioighevanphong.vn/