Ghế phòng họp cháy cùng đam mê công việc

Đăng ngày 23 Tháng Bảy 2016 7:05 sáng 0 639

Các sản phẩm bàn họp The Center cũng đề cao không gian họp kết nối – hiện đại – sáng tạo, đặc biệt khi kết hợp đồng bộ với sản phẩm ghế văn phòng khác tạo nên những bức tranh sinh động cho không gian phòng họp rất phong cách và ấn tượng.

ghe-phong-hop-159

Ghế phòng họp  Felix

Là một sản phẩm cao cấp dành cho xu thế mới trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, ghế phòng họp đã tự chiếm lĩnh cho mình một chỗ đứng không hề nhỏ trong dòng nội thất Việt. Với thiết kế đột phá về kiểu dáng và chất lượng nên được người tiêu dùng ưa chuộng .

ghe-phong-hop-158

Ghế phòng họp  Nike 0,4

Cũng như sử dụng những chất liệu cao cấp và đồng bộ, sản phẩm ghế phòng họp The Center chính là dòng hàng đẳng cấp vượt trội, mang tính định hướng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đã được phân phối trên toàn quốc được các đại lý ưu tiên lựa chọn.

ghe-phong-hop-155

Ghế phòng họp Bobbi 02

Bố trí không gian nội thất văn phòng với ghế phòng họp hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và có một nơi làm việc thỏai mái, tạo ra nhiều sáng tạo khi làm việc, không mệt mỏi, không stress khi phải họp hành với ghế phòng họp The Center.

Các kiểu mẫu thiết kế văn phòng theo cấu trúc kiến trúc không gian hiện đại phù hợp với các loại văn phòng làm việc kiểu mới, cách bố trí không gian sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội ghế phòng họp theo phong cách hiện đại đã được chúng tôi giới thiệu ra thị trường gần đây.

ghe-phong-hop-154

Ghế phòng họp Lucky 02

Cùng xét tới một số cấu tạo chuyên biệt được đánh giá cao sau đây cho ghế phòng họp:

Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. chiếc ghế văn phòng này cần có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Bộ phận thiết kế đã không còn chăm chút những chiếc ghế văn phòng lưng quá thấp, sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy, sẽ gây tình trạng mệt mỏi và chơi vơi khi không tìm được một điểm tựa để nghỉ ngơi.

ghe-phong-hop-165

Ghế phòng họp Matalan

Chất liệu làm ra ghế phòng họp cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng. Hiện nay, ghế phòng họp được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau: vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun…Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng. Cụ thể như sau:

ghe-phong-hop-164

Ghế phòng họp  Theory 02

Vải nỉ: giúp người ngồi ở tư thế chính xác nhất, màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Nhược điểm là khó lau chùi, vệ sinh bằng nước. Do đó, qua một thời gian sử dụng có thể ghế của bạn sẽ bị bẩn. Nên thay vào đó, người dùng ưu tiên lựa chọn chất liệu simili: giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi do chất liệu này không thấm nước. Mặt hạn chế của nó là nhiệt độ khi ngồi nóng hơn một chút so với vải nỉ nhưng không quá tích nhiệt làm người ngồi khó chịu.

Hầu hết nhân viên văn phòng không bao giờ điều chỉnh ghế của mình. Còn gì là tốt nữa khi một chiếc ghế có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng người như những chức năng đó thuộc về nhũng ứng dụng cố định của dòng ghế chân quỳ này.

Chúng tôi tin rằng sự xuất hiện của những mẫu ghế phòng họp này sẽ phần nào đánh tan được sự mệt mỏi và căng thẳng khó chịu cho những người nhân viên văn phòng, từ đó mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả cho công ty và doanh nghiệp, đồng thời góp phần đưa thương hiệu nội thất The Center bay cao, bay xa trong một tương lai rạng ngời nhất về cung cấp và phân phối dòng nội thất hiện đại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH

ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 – 08.626.626.11 – 08.626.626.23 – 0909.04.65.29 – 0909.05.96.93 – 0909.05.69.21
Website:http://thegioighevanphong.vn