Ghế lưới Tiến thành chất lượng cao, giá thành rẻ

Đăng ngày 11 Tháng Sáu 2015 4:44 sáng 0 1032

        Trước việc đầu thải quá lớn những dòng sản phẩm kém chất lượng từ các cá nhân, doanh nghiệp lớn hiện nay, để thay vào đó là những dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp hơn. Chứng tỏ người tiêu dùng đã ý thức được phần nào về vấn đê lựa chọn ghế văn phòng như thế nào là hợp tiêu chuẩn. Trong những năm gần đây thị trường nội thất luôn biến động, bởi những dong sản phẩm ghế văn phòng liên tục cho ra đời những mẫu mới thu hút sự quan tâm vô cùng lớn từ người sử dụng.

Dòng sản phẩm lên ngôi trong thời điểm “nóng bỏng” vừa qua là chiếc ghế lưới văn phòng thông minh của nội thất Tiến thành.  Ghế lưới inox cao cấp được thiết kế theo các nghiên cứu về vận động học của cơ thể con người, đem lại cho người ngồi sự tiện nghi hoàn hảo. Lưng ghế uốn lượn theo đường cong của cột sống, bảo vệ sức khỏe người làm việc văn phòng. Đặc biệt, nhờ bề mặt vải lưới lưu thông thoáng khí nên người dùng luôn cảm thấy thoải mái, mát mẻ dù phải ngồi một chỗ hàng giờ liền.

Đa phần các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng ghế lưới cho văn phòng mình, đây là một tín hiệu vui cho nhà sản xuất Tiến thành. Sau đây là 3 mẫu ghế lưới thông dụng được lựa chọn làm ghế văn phòng nhiều nhất trong tháng 6 này.

Ghế thuộc dòng ghế lưng cao, thiết kế lưng liền mặt ghế, lưng bọc vải lưới cao cấp. Tựa lưng cao đỡ lấy đốt sống cổ, hỗ trợ nghỉ ngơi thư giãn sâu. Lưng lưới có độ đàn hồi nên thay đổi được độ nghiêng, đỡ lấy trọn vẹn cánh lưng ở mọi tư thế ngồi.

Khoát lên mình vẻ đẹp của dòng ghế văn phòng thế hệ mới. Kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại, thể hiện vẻ đẹp sang trọng khi kết hợp màu đen lôi cuốn và ánh bạc kim loại sáng bóng. Hãy dùng ghế lưới Tiến thành nó sẽ giúp bạn tăng thêm sắc thái chuyên nghiệp cho không gian văn phòng bạn.

Chiếc ghế này nổi bật với lớp vải lưới màu trắng bạc màu của sự thành công. Lưng và tay ghế được  thiết kế độc đáo. Đây là sự kết hợp thú vị giữa vật liệu truyền thống và hiện đại. Ghế trang bị lớp đệm xốp lưới thoáng khí, đây sản phẩm hội tụ đầy đủ tính năng của chiếc ghế văn phòng thông minh: cần nâng chỉnh độ cao ghế, bánh xe quay 360 độ hỗ trợ di chuyển nhẹ nhàng.

Trên đây là 3 dòng ghế lưới sử dụng rộng rãi nhất trong các văn phòng chuyên nghiệp hiện nay, mong rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với mẫu ghế mới của Tiến thành này. Nếu bạn yêu thích những dòng sản phẩm trên thì hãy liên hện với chúng tôi, nội thất Tiến thành hân hạnh phục vụ quyas khách hàng.

Bài viết liên quan