Ghế xoay văn phòng cao cấp, siêu bền, siêu rẻ chỉ có ở nội thất Tiến thành

Đăng ngày 25 Tháng Năm 2015 2:10 sáng 0 891

    Nhịp sống càng ngày càng phát triển, năng động kéo theo đó là những nhu cầu vật chất cần thiết để đáp ứng cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì vậy các văn phòng công ty ngày nay chú trọng đầu tư nội thất văn phòng hiện đại hơn, vậy làm sao để chọn những chiếc ghế văn phòng đẹp, chất lượng nhưng giá thành hợp lí là điều các ông chủ doanh nghiệp quan tâm.

Đâu là gải pháp, đơn giản với một chiếc ghế xoay văn phòng chúng ta có thể xoay qua trái, xoay qua phải xoay 360 độ một cách thoải mái, đồng thời nó sẽ giúp công việc của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Sau đây nội thất Tiến thành sẽ giới thiệu đến khách hàng dòng ghế dành cho lãnh đạo công ty, ghế thuộc dòng nhập cao cấp chất lượng cao cho văn phòng hiện đại bậc nhất năm 2015.

Điểm vô cùng nổi bật của chiếc ghế xoay văn phòng này là có thiết kế độc đáo, kết hợp tinh tế giữa lưng ghế và tay. Đường may tỉ mỉ và vô cùng chắc chắn và độ bền cao, mang lại sự sang trọng và tinh tế.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang ý nghĩa lớn lao là thể hiện uy quyền người ngồi trên ghế.

- Các tính năng vượt trội hiện đại so với các dòng ghế  xoay văn phòng cùng thời điểm hiện tại:

+Các tính năng:

Lưng cong màu trắng được làm bằng nhựa đúc lưới kết hợp với viền bọc vải màu đen.

Cánh tay độn là điều chỉnh chiều cao và phía xoay sang bên kia

Cơ chế đa chức năng với “Synchro” nghiêng và điều chỉnh chiều cao

Ghế điều chỉnh được – trượt về  phía trước và ngược lại

Ghế chịu lực tốt, Chân ghế bằng nhựa cao cấp

Ghế có 5 bánh xe di chuyển nhanh, dễ dàng lắp ráp

Ngoài ra nội thất Tiến thành còn cung cấp các dòng ghế văn phòng tự sản xuất mang phong cách hiện đại, chất lượng tốt. Không chỉ có vậy các dòng ghế lưới văn phòng, ghế băng chờ, ghế quầy bar cũng được Tiến thành cung cấp khá lơn trên thị trường, chất lượng siêu bền, siêu rẻ.

Bài viết liên quan