Mách nhỏ bí quyết khi chọn mua ghế phòng net

Đăng ngày 25 Tháng Tư 2015 6:53 sáng 0 2824

         Ngày nay, trước sự phát triển vượt bật của ngành công nghệ thông tin, nhận thấy đây có thể kiếm một khoản tiền kết xù tù. Các ông chủ nhanh chóng mở phòng nét kinh doanh, các ông chủ thông minh đều nhận thấy khoảng lợi nhuận khủng lồ, có thể kiếm từ công việc kinh doanh phòng nét. Chính sự phát triển này, khiến các ông chủ mất ăn mất ngủ, làm sao để thiết kế một phòng game hiện đại, thu hút kéo khách từ các phòng game khác, trong khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

 

 

Phòng net ngày nay mọc lên như nấm, đi đâu chúng ta cũng thấy ngành dịch vụ này. Để đáp ứng tốt cho các cao thủ chơi có tinh thần thoải mái chơi, bắt buộc các ông chủ phải đầu tư vật chất vào phòng nét rất nhiều, từ khâu chọn bàn, máy tính, máy lạnh, và đặc biệt là phải có ghế chuyên biệt giành cho phòng game.

Ghế phòng game trên thị trường hiện nay đang rất hot, nhiều mẫu mới ra đời, chất lượng tốt, giá thành thì rất rẻ. Nhưng cũng có nhiều thương hiệu ghế cung cấp hàng nhái, làm người tiêu dùng nhầm, sử dụng một thời gian sẽ bị hư hỏng. Bài viết sau đây của nội thất Tiến thành sẽ mách nhỏ với bạn bí quyết chọn ghế phòng net tốt cho phòng game của bạn.

Dòng ghế chân quỳ là sản phẩm chuyên biệt giành cho phòng game, đôi lúc bạn nghỉ ghế chân quỳ ngồi bất tiện hơn so với ghế xoay, do không thay đổi độ cao được, nhưng ghế quỳ lại giúp bạn hạn chế các bệnh đau lưng, tạo cảm giác thoải mái êm ái cho lưng của bạn.

Được cấu tạo đơn giản, tuổi thọ cao nhất, nếu chúng ta không ngồi quá tải, trọng lượng đã cố định, đặc thù là ghế dành cho phòng net nên được thiết kế chịu lực cao, chân bằng inox.

 

 

So với dòng ghế xoay văn phòng thì ghế chân quỳ có cấu tạo khá đơn giản, tuy nhiên để chọn được chiếc ghế vừa bền vừa rẻ không phải là việc đơn giản cho những bạn bận công việc không có nhiều thời gian tìm hiểu và phải trang bị cho phòng net gấp.  Các ông chủ nên chú ý đến chất lượng, không nên chỉ vì nhìn màu sắc bên ngoài, kiểu dáng mà chúng ta bị lu mờ chất lượng.

Xét về độ bền thì dòng ghế này có tuổi thọ sử dụng cao nhất, nhưng cũng có nhiều dòng sản phẩm độ bền khá kém vậy để chọn dòng sản phẩm với độ bền cao chúng ta cần lưu ý những điểm nào.

 

 

Khi mua ghế phòng nét nên chú ý đến phần đệm lưng và phần đệm ngồi nằm trọng bên trong khung sắt hoặc khung mạ, với kết cấu này thì các đệm lưng và đệm ngồi của ghế được liên kết với khung ghế thông qua các pát mối hàn.

Từ những lưu ý trên, tùy theo phòng game của chúng ta như thế nào mà chọn dòng ghế phù hợp, đối với những phòng game nhỏ để tiết kiệm diện tích, chúng ta nên chọn những chiếc ghế chân quỳ nhỏ, gọn, không có tay thì sẽ tiết kiệm được một diện tích khá lớn.

 

Với mẫu ghế giành cho game thủ chuyên nghiệp nên chọn dòng ghế to. Có tựa lưng, màu sắc hài hòa tạo cho game thủ thoải mái.

 

 

Dòng ghế cao cấp.

Mẫu phổ thông nhất